ลูกอายุ2ขวบ3เดือน

ไม่ค่อยพูด พูดเป็นบางคำ ไม่พูดตามเขาจะพูดตามเฉพาะสิ่งที่เขาสนใจ อย่างเช่นสีต่างๆ ภาษาอังกฤษ แต่ถ้าสอนคำอื่นเขาจะส่ายหัว บอกไม่เอาค่ะ กังวลมากค่ะ พูดได้น้อยมากๆ

1 Trả lời

น้องได้ดูทีวี ดูมือถือมั้ยคะ

5y trước

ดูมือถือ บ้างค่ะ ประมาณ1ชั่งโมงช่วงแม่ยุ่งๆ แต่ก้อไม่ทุกวันนะคะ ส่วนใหญ่จะไม่ ให้ดู น้องชอบเล่นของเล่นต่างๆมากกว่าค่ะ