สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้อง16w5dค่ะ

ไม่ค่อยชอบทานข้าว ชอบทานแต่ขนมกับน้ำอัดลม แต่นานๆจะทานทีนะคะ แบบนี้เด็กในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนเป็นทานบิสกิต หรือขนมปังกรอบ หรือจะเป็นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวก็ช่วยให้คุณแม่เจริญอาหารนะคะ ส่วนน้ำอัดลม จิบนิดๆพอหายอยากถ้าอดไม่ได้คะ แต่ไม่ทานดีกว่าเน้อแม่ อิอิ