อยากทราบว่าอาการของคนท้องได้ลูกชายเป็นแบบไหนคะอาหารที่ชอบทานตอนท้องด้วยค่ะตอนนี้16w5dค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้หนัก โทรม ชอบทานอาหารเผ็ดๆไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวได้ลูกสาวค่ะ ท้อง2แพ้2เดือนหลังจากน้ันทานได้ปกติไม่โทรมชอบแต่งตัวรอตอนนี้จะ5เดือนรอลุ้นเพศอยู่ค่ะ😄

1y trước

ลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ

ของเรา ทานได้ทุกอย่างนะคะ เเต่จะชอบเป็นพิเศษคืออะไรเส้นๆเเล้วก็ของหวานๆ กินหนักมาก หน้าโทรมไม่ชอบเเต่งตัว สิวบุกหน้าตัวเต็มไปหมด ไม่เเพ้ท้องค่ะ ได้ผู้ชาย

1y trước

ไปซาวด์มาแล้วค่ะได้ผู้ชายสมใจเลยค่ะ

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันนะแม่ บ้านนี้คนแรกผุ้ชาย ขาวหน้าเนียนกินแต่ของไทยๆผลไม้ พอท้อง2,3กินแต่ปลาร้าเส้นๆแน่นลาวๆเผ็ดๆผุ้หญิงค่ะ 😅

1y trước

น้าข้างบ้านก้ได้ผุ้หญิงค่ะแต่อาการคนละแบบกับเราค่ะ

แพ้ท้องไม่มากค่ะ อยากแต่ของหวาน ผลไม้ทานแรกๆค่ะ พอ 14-15 วีคทานบ้างไม่ทานบ้าง กินแต่ก๋วยเตี๋ยวค่ะทานเผ็ด หน้าใส สิวไม่ขึ้น ได้ ผช ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินได้หมดทุกอย่าง สิวขึ้นช่วงแรกๆแต่ไม่เยอะ ไมัค่อยแต่งหน้าแต่งตัวสวยขี้เกียจแต่ง ได้ลูกชายค่ะ

1y trước

อยากมีโทเม้นนี้จังค่ะแม่

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 19 วีค ไม่มีอาการบ่งบอกอะไรเลยว่าจะได้ลูกผู้ชาย อาหารกินได้ปกติ ไม่มีอยากอะไรพิเศษเลยค่ะ 😂

1y trước

เดาไม่ออกเลยค่ะแม่พรุ่งนี้หมอนัดไปดูค่ะ

16w5dเหมือนกันจ้าเเม่ ยังไม่รู้เพศ เบื่ออาหารสะงั้น ท้องไม่ออก ไม่รุ้สึกว่าตัวเองท้องเลย อิเเม่อ้วน

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะดูแทบไม่ออก😁

ส่วนมากถ้าได้ ผช จะโทรม ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ อาหารที่กินก็จะชอบของคาวมากกว่าหวาน

1y trước

อาการตามนี้เลยค่ะ ได้ลูกชาย ไม่แพ้ กินเก่ง กินเยอะ หน้าโทรม ขี้เกียจแต่งหน้าไปเลยค่ะ

บ้านไม่แพ้ท้องค่ะ ไม่โทรม ไม่มีสิว ได้ลูกชายทั้งสองท้องเลยค่ะ 😂

1y trước

อิจฉาเลยค่ะ

บ้านนี้ แพ้ท้องค่ะ สิวขึ้น กินแต่ผัก ผลไม้

1y trước

รอลุ้นวันนี้ค่ะจะญ,ช☺️☺️