แพ้ท้อง

ไม่แพ้ท้องได้ลูกผู้ชาย เกี่ยวมั้ยคะ?

ไม่เกี่ยวมั้งค่ะ บ้านนี้แพ้ถึง 6 เดือน ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวจร้า แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกสาวจร้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยทั้ง2ท้องได้​ ผญ.จ้าทั้ง2ท้อง

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ไม่แพ้ท้องได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยจ๊ะ บ้านนี้ลูกชาย แพ้ยับบบบบบ

บ้านนี้แพ้หนักมาก เข้า รพ เลยค่ะ ได้ ผช นะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่า บ้านนี้ไม่แพ้ ลูกสาว

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกสาว

บ้านนี้แพ้หนักมาก ได้ผู้หญิงจ้า😄

ไม่แพ้เหมือนกันจ้า ได้ชายมาจ้า