แพ้ท้อง

ไม่แพ้ท้องได้ลูกผู้ชาย เกี่ยวมั้ยคะ?

บ้านนี้ก็ไม่แพ้นะคะ ไม่ทราบว่าเกี่ยวไหม จะแพ้แค่กลิ่นน้ำหอมบางกลิ่น กับกลิ่นแอร์รถ ปัจจุบัน 7 เดือนแล้ว ได้ลูกชายจ้า

ไม่เกี่ยวนะ แต่บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกชาย น้องที่ทำงานท้องพร้อมกันแพ้ยับก็ได้ลูกชาย

ไม่เกี่ยวค่ะ น่าจะขึ้นอยู่กับตัวบุคคลมากกว่า เราก็ไม่แพ้ท้องเลย ได้ผู้หญิง 😊

เราไม่แพ้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ​ ท้องแรกได้ผู้หญิง​ ท้องสองได้ผู้ชาย​จ้า​ 😁😁

ไม่เสมอไปคะ บ้านนี้แพ้หนักจนต้องแยงสายลงกระเพาะอาหาร สรุปได้ผู้ชายคะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะตั้งแต่ท้องยันคลอด.ได้ลูกสาวค่ะ

เราก็ไม่แพ้นะ มีบ้างที่คลื่นไส้ อาเจียนแค่สามครั้ง แต่ได้ลูกสาวนะ

ไม่เกียวค่ะบ้านนี้สองท้องชายทั้งนั้นแพ้หนักทั้งสองท้องเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ลูกชาย ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า บ้านนี้แพ้หมด3ท้องเลยค่ะ ได้แต่ลูกชายค่ะ