ตั้งครรภ์ท้องแรก

กำลังตั้งครรภ์ค่ะแล้วมีสิวขึ้น ทั้งหน้า และหลัง เกี่ยวมั้ยคะ

เป็นที่ฮอรโมนนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บางคนเป็น บางคนไม่ บางคนท้อง4คน สิวขึ้นทุกๆท้องเลย อยุ่ที่แม่ๆคะ ร่างกายไม่เหมือนกัน เราท้องแรกคะ ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ แค่แพ้ลากยาวยัน8เดือน เบื่ออาหาร อาเจียนตลอด เรื่องสิวไม่มีคะ แต่ละคนก็จะเปลื่ยนแปลงแตกต่างกัน ✌🏻🌷🤰

นี่ก็เป็นคะ