ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ

ไปเข้าห้องน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาดปกติ แต่ทีาสิ่งเห็นคือ มีสรตามภาพค่ะ อายุครรภ์ 6 วีคแล้วค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ออกมาสีนี้เลย​ ออกมาไม่มากด้วย ตอนนั้นท้องได้​เกือบจะ3เดือน​ คิดว่าไม่เป็นไร​ ปรึกษาและหาข้อมูลหลายด้าน​ บางคนบอกเลือดล้างหน้าเด็ก​ แต่พอไปอัลตร้าซาว​ น้องไม่อยู่แล้ว​ คุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ​ แต่ละคนภาวะไม่เหมือนกัน​

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้นอนห้ามเดิน ฉีดยาไป1เข็ม

แนะนำให้ไปพบแพทย์น่ะค่ะ ท้องครั้งก่อนมีเลือดออกกระปิกกระปอย เป็นอาการแท้งคุกครามค่ะ หมอจะให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานค่ะ และก็ห้ามทำอะไร ให้นอนอยากเดียว เเต่สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ค่ะสรุปแท้งต้องขูดมดลูกค่ะ

ความคืบหน้าค่ะ ไปหาหมอๆ ฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม แล้วซาวดูว่าถุงยังอยู่ดีมั้ย ปรากฎว่ายังอยู่ดี และใหญ่ขึ้นจากเดิมค่ะ หมอให้นอนพักรักษาตัวห้ามเดินนอนนิ่งๆ 1 อาทิตย์ค่ะ

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ 6 วีคเหมือนกัน พึ่งไปหาหมอเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะแต่หมอซาวด์ดูยังเจอหัวใจน้องเต้รอยู่ แนะนำให้รีบไปหาหมอดูนะคะ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้พักห้ามเดิน ให้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ และก็ฉีดยากันแท้งให้ด้วยค่ะ 1เข็ม หมอซาวดูถุงยังอยู่ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เป็นเหมือนกันตอน 6 วีค หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แลพหมอให้นอนพัก แบบไม่ต้องอะไรเลยแค่เข้าห้องน้ำกับทานข้าวค่ะ

รีบหาหมอค่ะ เราเคยเป็น หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แต่หัวใจน้องยังเต้นดี ได้กินยากันแท้ง ปัจจุบัน5เดือนครึ่งแล้วค่ะ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้พักห้ามเดิน ให้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ และก็ฉีดยากันแท้งให้ด้วยค่ะ 1เข็ม

ตอนนี้เราก็เป็นอยู่ค่ะ 5weekมีเลือดออกคล้ายๆแบบนี้ ตอนนี้หมอให้นอนเฉยๆ7วัน ขอให้ลูกปลอดภัยแข็งแรงค่ะ

ตอนนี้โทรไปสอบถามหมอก่อนเลยคะ แต่ถ้าไม่สบายใจให้รีบไปพบหมอเลยคะ เสี่ยงภัยแท้งคุกคามนะคะคุณแม่

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้กินแล้วนอน1อาทิตวันเสาหมอนัดใหม่ค่ะ

แนะนำแจ้งอาการหมอค่ะ เผื่อหมอซาวได้รู้ค่ะว่ามีอะไรข้างในรึป่าว หรือเลือดออกปกติไม่น่าห่วงค่ะ

4y trước

หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ฉีดยานอนพักห้ามเดินมากค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ เคยเป็นตอน8wค่ะ

4y trước

ให้ยามากินค่ะ แล้วนอนพักผ่อนมากๆ ห้ามเดินห้ามยกของหนักค่ะ