ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ

ไปเข้าห้องน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาดปกติ แต่ทีาสิ่งเห็นคือ มีสรตามภาพค่ะ อายุครรภ์ 6 วีคแล้วค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรคะ

ไปหาหมอเลยคะเป็นอาการแท้งคุกคาม

4y trước

ค่ะใช่ค่ะ หมอบอกให้นอนนิ่งๆค่ะ ฉีดยาไป1เข็มด้วย

เราเเนะนำไห้รีบไปหาหมอคะ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วน

หาหมอด่วนๆๆ

4y trước

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้พักห้ามเดิน ให้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ และก็ฉีดยากันแท้งให้ด้วยค่ะ 1เข็มค่ะ

รีบหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ