ขอสอบถาม ไปอัลตร้าซาวมา แต่ทำไม หน้าลูกเป็น เอเลี่ยน 16 วีค

ไปอัลตร้าซาวด์มา หมอบอกว่า ดูที่เครื่องอัลตร้าซาวด์ หน้าลูกเหมือนเอเลี่ยน ปกติไหมค่ะ ตอนนี้ 16 วีค

คุณแม่5555555 เอ็นดูคุณแม่ค่ะ รอน้องโตอีกนิดนะคะแม่😂🥰

ชัดสุดเข้าไตรมาส3ค่ะแม่ช่วง7-9เดือนชัดสุดเลยย

เอเลี่ยนน้อยคะ 11w ใจเย็นๆคะ น้องพึ่งสร้างตัว

เราไปตอน26วีค กำลังสวยค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องยังโตไม่เต็มที่ค่ะ

บ้านนี้ 24 วีค 2 วัน ดิ้นยังกะออกไปรบ

แม่ใจเย็นๆค่ะน้องยังไม่โต55555

บ้านนี้ซาวน์ตอน 11 วีค 5 วันค่ะ

ของเราซาวด์ตอน 23 สัปดาห์ค่ะ

20wขึ้นไปค่ะจะสมบูรณ์แล้ว