ตอนนี้ 16 วีค มีอาการปวดตรงข้างซี่โครงซ้าย..

ตอนนี้ 16 วีค มีอาการปวดตรงข้างซี่โครงซ้าย..ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเดินเยอะหรือเปล่าค่ะ..แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่มาจากมดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ ก็คิดอยู่เหมือนกันแต่ก็แอบหวั่นๆว่าอาจมีสาเหตุอื่นค่ะ