ท้อง7เดือนลูกตัวเล็ก?

ไปอัลตราซาวด์มาวันนี้ ลูกน้ำหนักแค่1,300กรัม คือเราเป็นคน ผอม สูง คุณหมอบอกว่าเราเป็นคนกระดูกใหญ่ ท้องเล็กมาก เลยทำให้ลูกตัวเล็กไปด้วย ก่อนท้องน้ำหนัก55กก. ตอนนี้61กก. กังวลมากๆค่ะ ยิ่งท้องแรกด้วย ไม่รู้จะถามใครเลย แต่คุณหมอก็ปลอบใจว่าลูกน้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แค่น้อยไปหน่อยนึง คือเราบำรุงขั้นสุดแล้ว พักผ่อนเพียงพอ แฟนก็หานั่นนี่มาให้บำรุงตลอด แต่ได้แค่นี้จริงๆค่ะ แม่ๆมีวิธีอื่น วิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ จิตตกกังวลไปหมดเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด กลัวลูกเสียในท้อง ภาวะรกเกาะต่ำนั่นนี่ มันเข้ามาในหัวหมดเลยค่ะ เครียดมากๆ แม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ