ก้อนขณะตั้งครรภ์

ไปอัตราซาวด์หมอบอกเหมือนมีก้อนปี้มดลูกข้างขวา ขนาด1.9*1.8 ไม่เคยเจอเนื้องอกหรือซีสต์ใดๆ หมอแค่สงสัย และอาจจะท้องนอกมดลูกหรือฟองไข่ที่ฝ่อแล้ว ตอนนี้กังวลค่ะ แต่ไม่ทีอาการแสดงว่าเจ็บหรือจุกอะไรเลย มีใครเคยเจอแบบรี้ไหมคะ มันจะคือก้อนอะไร

1 Trả lời

แล้วตอนซาวเจอถุงการตั้งครรภ์ไหมค่ะ แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้ว มีอาการอะไรเพิ่มเติมไหม

1t trước

ยังสรุปได้ยากเพราะท้องยังอ่อนอยู่ แต่ถ้ามีอาการปวดหรือเจ็บมากๆ มีเลือดออกรีบไปหาหมอนะคะ เราก็พูดยากเหมือนกันเคสของเรามันอธิบายยาก ต้องรอดูพัฒนาการของน้องว่าจะเป็นก้อนเนื้อ ถุงน้ำในรังไข่ หรือจะเป็นถุงการตั้งครรภ์