ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

ไปอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล แม่ๆได้ของแจกติดไม้ติดมือเป็นอะไรกันบ้างคะ ส่วนแม่บ้านนี้ได้มาหมดนี่เลยค่ะ มีแจกจากการลงทะเบียนตามบูธ และจับรางวัล Lucky Draw แจกเยอะมาก ได้ความรู้และยังได้ของแจกอีก แม่ชอบมากค่ะ

ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

อยากทราบว่าจัดอบรมทุกโรงพยาบาลมั้ยคะ อยากไปมั้งค่ะ

4y trước

ต้องสอบถามทางโรงพยาบาลดูค่ะ เห็นแม่ๆบอกว่าบางที่ไม่มีเลยค่ะ