ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

ไปอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล แม่ๆได้ของแจกติดไม้ติดมือเป็นอะไรกันบ้างคะ ส่วนแม่บ้านนี้ได้มาหมดนี่เลยค่ะ มีแจกจากการลงทะเบียนตามบูธ และจับรางวัล Lucky Draw แจกเยอะมาก ได้ความรู้และยังได้ของแจกอีก แม่ชอบมากค่ะ

ของแจกจากอบรมคลาสคุณแม่ที่โรงพยาบาล

บ้านนี้ลงทะเบียนได้ดีนี่กับเพิสฮักกี้มา3ชิ้นค่ะไม่รุ้ว่าจะมีอย่างอื่นมาส่งอีกมั้ยอยากอบรมแร้วได้แบบนี้บ้างจังค่ะ

ช่วงวาเลนไทน์​ได้​ผ้าห่มลูกน้อยและเสื้อผ้าถุงเท้ายาว​และของดีนี่และแพม​เ​พิส​มามี่ฯแรกเกิดจ้า

เยอะมากคะอบรมแม่บ้านนี้ได้แค่นมแอนมัม ที่เหลือหาลงทะเบียนในเน็ตมาเอง555

บ้านนี้ก็ได้มาเยอะมากเวลาไปอบรมค่ะ แถมได้อัพเกรดแพคเกจคลอดด้วย ดีมากค่ะ

4y trước

ใข่เลยค่ะ แม่ บ้านนี้ได้อัพเกรดห้องใหญ่มาก แถมมี voucher อีกคุ้มสุดๆ 😊😊

แม่บ้านนี้อาศัยลงทะเบียนมนเว็บคะได้กิ้ฟเซ็ท ดีนี่ อล้วก็ผ้าอ้อมhuggieคะ

ดีจังเลยคระเเม่ที่โรงพยาบาลเราเคยอบรมครั้งนึงคะไม่ได้อะไรเรย

ได้มาเหมือนกันเลยคะ ตอนไปอบรม แต่เสียดายไม่ได้ขวดนม ดวงไม่มี

4y trước

พีเจ้นคือใส่มาเต็มกระเป๋าเลยค่ะ คือไม่คิดว่าจะแจกขวดนมเหมือนกัน ประทับใจเลย

อยากได้ย้างจัง#ไปอบรมเหมื่อนกันโรงบาลนี้ไม่มีของเเจก555

อยากได้บ้างค่ะ แถวบ้านไม่เห็นมีการอบรมแบบนี้เลย 😂

อยากทราบว่าจัดอบรมทุกโรงพยาบาลมั้ยคะ อยากไปมั้งค่ะ

4y trước

ต้องสอบถามทางโรงพยาบาลดูค่ะ เห็นแม่ๆบอกว่าบางที่ไม่มีเลยค่ะ