จะ5เดือนแล้ว

ไปหาหมามาหมอบอกว่าท้องน้อยมากดูไม่ออกว่าจะ5เดือนแล้ว... อยากจะถามแม่ๆค่ะง่าท้องขนาดนี้น้อยไปหลอค่ะ

จะ5เดือนแล้ว

พอๆกับเราแหละ5เดือน ตั้งแต่ท้องมาน้ำหนักขึ้นโลเดียววันจันทร์ที่จะถึงงนี้หมอนัดรอโดนหมอบ่นเลยค่ะ เลือดจางธาตุเหล็กน้อย น้ำหนักไม่ขึ้น😂