ทีมตุลาค่ะ มีใครไปหาหมอไม่ได้ซาวด์บ้างค่ะ

ไปหาหมอหลังจาก15วิค ไม่ได้ซาวด์สักครั้งเลยค่ะจนตอนนี้22วิค หมอแค่กดหน้าท้อง ฟังเสียงหัวใจ ละบอกน้องอาดจะตัวเล็ก ทั้งที่ท้องเราออกมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเราเล้กเเต่หมอบอกว่าลูกอาจจะเสี่ยงตัวเล้กค่ะ

1y trước

แม่ได้ซาวด์ดูน้องบ้างไหมค่ะ