ทีมตุลาค่ะ มีใครไปหาหมอไม่ได้ซาวด์บ้างค่ะ

ไปหาหมอหลังจาก15วิค ไม่ได้ซาวด์สักครั้งเลยค่ะจนตอนนี้22วิค หมอแค่กดหน้าท้อง ฟังเสียงหัวใจ ละบอกน้องอาดจะตัวเล็ก ทั้งที่ท้องเราออกมากเลยค่ะ

ของเรากลางเดือนตุลานัดซาว19มิย.หมอบอกยังเห็นเพศไม่ชัดค้ะ

เราฝากคลีนิค ได้ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดค่ะหมอจะนัดทุกเดือน

1y trước

เพื่อความสบายใจแม่ฝากพิเศษต่อกับคุณหมอที่คลีนิคได้นะคะจะได้เห็นลูกทุกเดือนด้วย

บ้านนี้ได้ซาวตั้งแต่ 8วีคเลยค่ะได้ซาวทุกครั้งที่ไปค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์4รอบแล้วค่ะ ตรวจตลอดเลยค่ะเวลาไปพบแพทย์

ไม่เคยเหมือนกันเลยยอมเสียเงินไปซาวด์ยุ่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิกค่ะหมอซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ

ของเราปลายตุลา นัดซาวด์วันที่7มิถุค่ะ

เราฝากคลีนิคซาวด์ทุกรอบที่นัดเลยค่ะ

รพ.รัฐ ส่วนใหญ่จะซาว20วีคนะคะ

1y trước

วันนี้หมอนัดซาวด์ดูแบบละเอียดหัวใจ สมอง ไต กระดูกสันหลัง ปอด เเขน ขา ปาก และรู้เพศวันนี้ได้ผู้ชายค่ะ หมอบอกสมบูรณ์แข็งแรงปกติค่ะ นัดอีกที 24w กลืนน้ำตาล นี่ฝากโรงพยาบาลรัฐค่ะ ท้อง2นี้ละเอียดกว่าท้องแรกและวาวเยอะกว่าท้องแรกค่ะ