ลูก1ขวบ 11เดือน ลูกเป็นหวัดได้2 ทิตย์ แล้วยังไม้หาย

ไปหาหมอหมอ ให้ยา ฆ่าเชื้อมาน้ำเกลือมา ล้าง จมูกแต่ก้อยังไม่หายเลย สงสารลูกเวลานอนก้อหายใจลำบาก แล้วน้องก้อเป็นไข้บ่อย ช่วงๆ หลังๆ อาทิตย์1เป็นไข้ ที่ ก้อให้กินยาลดไข้เช็ตตัว ก้อหายพอ เว้นได้1 อาทิตย์ ก้อเป็น อีก มีแม่ๆบ้านไหนพอให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

น้องได้ไปโรงเรียน หรือป่าวค่ะ

5y trước

ต้องทำใจค่ะ ไปที่เรียนแรกๆจะป่วยบ่อย ใช้เวลาเปนปีค่ะ กว่าน้องจะปรับตัวเองได้