มดลูกเปิด2เซน

ไปหาหมอวันนี้มีตรวจภายในแล้วมดลูกเปิด2เซนแล้วแบบนี้ต้องรออีกนานไหมค่ะ

1 Trả lời

ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ

4y trước

ตอนเราตรวจเปิด2เหมือนกันผ่านไป1อาทิตย์2เท่าเดิม แต่มีน้ำเดินเลยไปโรงพยาบาลหมอเจาะถุงน้ำคร่ำให้เปิดไวๆพยาบาลคอยมากวาดปากมดลูกให้เรื่อยๆปวดท้องรอเปิดไป12ชั่วโมง