35+5มดลูกเปิด2เซน

มีมูกรึตกขาวตอนนี้เริ่มแยกไม่ออกแล้วว่าคืออะไรจะต้องไปโรงบาลไมค่ะ

35+5มดลูกเปิด2เซน

34+5 ของเราก้ออกแบบนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย เราว่าน่าจะเป็นมูกตกขาวน่ะค่ะ ไม่ใช่มูกเลือด เพราะแม่ไม่มีอาการอะไรเลย

น่าจะตกขาวนะคะ ถ้าไม่เเน่ใจลองไปหาหมอดู

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ไปหาหมอค่ะ

มูกค่ะ