ไปหาหมอตรวจเลือดพยาบาลพูดไม่ดีเลย

ไปหาหมอวันนี่ พยาบาลพูดไม่ดีเลยค่ะ ตะคอกใส่ ถามเราอีกว่ามีปัญญาเลี้ยงแล้วใช่ไหม อ้วนแบบนี้จะไหว้ ทำหน้าเหมือนแบบไม่พอใจใส่เรา. เราอึ้งไปเลยค่ะ เราอายุ26 สามีรับราชการ คือต่อให้เราแม่เลี้ยงเดี่ยว พยาบาลก็ไม่น่าพูดขนาดนี่เลย เฟลๆนอยๆไปเลยค่ะ😥

อุ้ยจริงหรอคะ

2mo trước

เจอแทบทุกรพ.รัฐเลยค่ะ