เกินกำหนดมา 2วันแล้วค่ะ

ไปหาหมอวันครบกำหนด 24 ม.ค 62 ยังไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือดออกมาเลย หมอตรวจภายในบอกว่ามดลูกด้านในยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านคืนค่ะ มีวิธีใหนช่วยเร่งคลอดได้บ้างค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดค่ะ

เดินเยอะๆ กับมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

6y trước

ยินดีค่ะ❤️💝💖