แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในท้องหน่อยค่ะ

ไปหาหมอล่าสุดวันที่ 2 น้องหนัก 2,000 แล้ว

เน้นโปรตีนค่ะ เสริมไข่วันละ 3 ฟองเลยค่ะ

5y trước

ช่วงนี้ทานวันละ 2 ฟองค่ะ

เน้นทานเนื้อ นมไข่ค่ะ ทานแต่พอดี ให้ครบมื้ออาหาร ไม่เยอะไม่น้อยเกินไป ทานยาที่หมอเสริฟให้มาตลอด ไม่ลืมกินค่ะ