น้องได้32สัปดาห์มาพร้อมน้ำหนัก 2,000 กรัม

น้องได้32สัปดาห์มาพร้อมน้ำหนัก 2,000 กรัมน้องๆบ้านแม่น้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

ของเราหนัก 1.5 กก. หมอบอก นน.เกินต่ำกว่าเกณฑ์มาจี๊ดเดียว😅 แถมยังเจอเรื่องมดลูกบีบตัวก่อนกำหนดอีก ดีที่ฉีดยาระงับไว้ทันไม่งั้นเจ้าตัวเล็กออกมาแล้ว ☺️

บ้านนี้จะ35วีคแล้ว ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ ไปหาหมอทีไรก็บอกอยู่ตามเกณฑ์ แต่ก็ไม่บอกว่าน้องหนักเท่าไหร่🥲

บ้านนี่ตอน 34+5 น้ำหนัก 2400 ค่ะ คุณยายคุณตา บอกให้เลิกบำรุงได้แล้ว กลัวน้องตัวโตคลอดยากแล้วค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้รอบที่เเละวไปซาว์ด 32+2 ได้2037ค่ะ

บ้านนี้32w2d น้ำหนักน้อง2154กรัมจ้า

30w2dหนัก1,691กรัมค่ะ😊😊

32w ประมาณ 1900 ค่ะ

31+5w 1900 งับบบ

33w 2วัน 1800 จ้า

32w 2 d 1999 จ้า