มีเจ้าตัวน้อยของแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ยาที่เป็นสเตียรอยด์ ให้เปลี่ยนครีมอาบน้ำ ใช้ฟิสิโอเจลกับยูเซอรีนค่ะ หมอบอกว่าน้องผิวแห้ง แพ้ง่าย ตอนนี้ใช้ตามที่หมอบอกทุกอย่าง ดูแลความสะอาดอย่างดี แต่น้องยังเป็นแบบนี้เรื่อยๆเลยค่ะ แม่ๆมีหมอ หรือยาดีๆ แนะนำกันบ้างไหมคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีเจ้าตัวน้อยของแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

คุณแม่อยู่จังหวัดไหนคะ ลูกเราเคยเป็นผื่นแต่ไม่ใช่แบบนี้นะคะ หาหมอเด็กยังงัยก็ไม่หาย เราไปหาหมอผิวหนังที่เชียงใหม่ค่ะ ได้ยากินและยาทา หายเลยค่ะ แม่แนะนำให้ลองไปหาหมอผิวหนังค่ะ

1t trước

แม่อยู่กรุงเทพค่ะ , เดี๋ยวแม่ลองไปหาดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

เพิ่มเติมค่ะ

ตรงขาค่ะ