แม่ๆๆท้องเสีย ตอน34วีค กินยาไรไดมั้งค่ะ

ไปหาหมอมาแล้ว เขาใหยาพารา กะยาโรคกระเพราะมา ไมดีขี้นเลย ก้ไมเข้าใจทำไมใหยา2 ต้วนี้มา กินไมหาย เพราะแฟนก้ท้องเสียเหมือนก้น คิดว่าเราไมไดเป้นโรคกระเพราะ อาหารหน้าจะเป้นพิษ หรือเราท้องแก่หมอถึงใหกินยา พารากะพวกโรคกระเพราะค่ะ

จิบเกลือแร่ไปพลางๆ แล้วไปหาหมอนะคะ

5y trước

หายไวๆนะคะ