แม่ๆๆท้องเสีย ตอน34วีค กินยาไรไดมั้งค่ะ

ไปหาหมอมาแล้ว เขาใหยาพารา กะยาโรคกระเพราะมา ไมดีขี้นเลย ก้ไมเข้าใจทำไมใหยา2 ต้วนี้มา กินไมหาย เพราะแฟนก้ท้องเสียเหมือนก้น คิดว่าเราไมไดเป้นโรคกระเพราะ อาหารหน้าจะเป้นพิษ หรือเราท้องแก่หมอถึงใหกินยา พารากะพวกโรคกระเพราะค่ะ

เราท้องเสียเหมือนกันค่ะ หลายวันติดเลย แต่ไม่ได้เสียจนอ่อนแรง เลือกไม่ทานยาค่ะ แม้แต่เป็นไข้ ไอหนัก ก็เลือกไม่ทานยา ไม่อยากให้น้องได้รับยาด้วย เราให้อาการค่อยๆหายไปเองค่ะ

5y trước

ค่ะ แฟนก้บอกไมใหกิน เลยไดกินแต่เกลือแร่

จิบเกลือแร่ไปพลางๆ แล้วไปหาหมอนะคะ

5y trước

หายไวๆนะคะ