สอบถามเรื่องยา

แม่ๆคะรบกวนสอบถามคะพอเราไม่สบายเปนหวัดและปวดหัวกินยาแบบนี้ได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องยา

ปรึกษาคุณหมอหรือเภสัชกรจะดีกว่าปรึกษาคนในแอปนะคะ เรื่องยาเป็นเรื่องอันตรายถ้าให้ข้อมูลผิดๆไปเป็นอันตรายต่อลูกนะคะ

แนะนำคุณแม่ปรึกษาหมอหรือเภสัชกรดีกว่านะคะ

4y trước

ค่ะขอบคุนค่ะ