เสียงหัวใจ

ไปหาหมอฟังหัวใจเด็กมาค่ะ แต่หมอบอกว่ายังไม่มีเสียงอะไร คล่ำยังไม่เจออะไรเลยค่ะ 10 วีค แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ทำไมถึงได้คลำ บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆหมอไม่คลำนะ (น้องยังตัวเล็กอยู่) แต่หมอซาวด์ให้เลย ซาวด์ให้ดูตัวและหัวใจน้องเต้น

6y trước

แต่เสียงหัวใจก็ยังไม่ยิน

ของเรา12วีคหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ เห็นน้องเป็นตัวแล้ว