สอบถามหน้อยค่ะ

ตอนนี้ลูก10วันตัวเหลืองฉายไฟอยุ่ค่ะ เราลองไปจับตามตัวน้องรู้สึกตัวร้อนมาก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

เราว่าปดตินะเพราะน้องบ้านนี้เคยส่องเหมือนกันเเต่ถ้าคุณแม่อยากแน่ใจให้ถามหมอดีกว่าคะเพราะเด็กที่ส่ิงไฟจะไม่เหมือนกันเด็กค่าเหลืองเยอะบางคนส่องไฟล่างเเละไฟบนถ้าค่าเหลืองน้อยลงก็ส่องเเค่บน

ขอให้น้องหายไวๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ