ลูกได้ 25 วัน แต่ตายังเหลืองอยู่เลย

ไปหาหมอบอกค่าตัวเหลืองปกติ แต่ตาลูกยังเหลืองอยู่ เครียดมากเลยค่ะ ลูกกินนมแม่อย่างเดียว ขับถ่ายปกติ ตอนเช้าก็จากแดดอ่อนๆ แต่ทำไมตาไม่หายเหลืองเลย.

ลูกได้ 25 วัน แต่ตายังเหลืองอยู่เลย

ไม่ต้องเครียดนะคะ​ บ้านนี้ก็เป็นหมอบอกค่าเหลืองปกติ​ เเต่ตาเหลืองหมอบอกว่าประมานเดือนนึงถึงจะหายตอนนี้น้องครบเดือนเเล้ว​ หายเป็นปกติเเล้วค่ะ​ ปล.น้องกินนมเเม่อย่างเดียวค่ะ

กินนมแม่บ่อยๆค่ะ สารเหลืองขับออกทางฉี่กับอึ ไม่ต้องให้ทานน้ำเปล่านะคะ ไม่ได้ช่วยอะไร เด่วจะอิ่มน้ำเปล้าและท้องอืด กินนมไม่พอ ให้อิ่มนมดีกว่าอิ่มน่ำนะคะ

อย่ากังวลไปค่ะคุณแม่ บ้านนี้จะสองเดือนแล้วเพื่งหายเหลืองค่ะ ตับน้องยังทำงานไม่ดี ถ้าน้องยังกินนมและถ่ายดี ไม่เหลืองถึงขา ก็สบายใจได้นะคะ

น้องบ้านนี้ก็เหลืองนิดนึงคะ แต่เคยอ่านเจอในเน็ตว่าเป็นอาการเหลืองปกติ เพราะค่าตัวก็ปกติ แม่เลยไม่เครียดคะ

บ้านนี้ตาน้องก้อเหลืองค่ะเกือบ2เดือนถึงหาย...แถมตรงตาขาวสีแดงเป็นเลือดตอนแรกก้อกังวล...แต่เด่วน้องก้อหายค่ะ

ลูกสาวอายุได้20วันกินนมผงนมแม่ไม่ออกเลยครับถ่ายยากมากร้องงอแงเวลาเบ่งตัวแดงน่าสงสารต้องทำยังงัยครับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เดือนกว่าเลยค่ะถึงหาย เพราะส่วนตาจะหายช้า ยิ่งกินนมแม่ล้วนก็มีส่วนทำให้หายช้าจ้า

เหมือนลูกเราเลย วัดค่าเหลืองไม่มีแล้ว แต่ตายังเหลืองอยู่ แต่อีกสักพักจะหายเองจ้า ไม่ต้องกังวล

พาไปหาหมอที่คลีนิคหมอให้ยาลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อและยาระบายมาให้ลูกกินกินตลอดดีไหมครับ

หายเดือนนึงค่ะ ที่บ้านพึ่งคลอด นี่ได้ครบเดือน ก็ไม่ค่อยเหลืองแล้วค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ