ลูกได้ 25 วัน เวลาลูกอึเบ่งจนหน้าแดงเลย ผิดปกติรึป่าวคะ

ถ้าทานนมเเม่ล้วนปกติค้ะ ถ้าทานนมผงไห้สังเกตุเวลาน้องอึน้องถ่ายเเข็งถ่ายยากรึป่าวไห้เปลี่ยนนมยี่ห้อไหม่ที่ถ่ายสะดวก

ปกติค่ะ