ขอคำแนะนำค่ะ

ไปหาหมอน้ำหนักแม่ขึ้นทุกเดือนเลย 2-3 โล จนหมอบอกว่า ถ้าขึ้นอีกเดือนหน้าจะตรวจน้ำตาล กังวลจังค่ะ ต้องกินอะไรคะเพื่อคุมน้ำหนัก หิวบ่อย ไม่อยากอดกลัวลูกไม่มีน้ำหนัก

ลดแป้งค่ะ ของหวานทานได้แต่อย่าเยอะ ผลไม้ที่มีรสหวานๆบางอย่างทานพอประมานค่ะ นมอะไรพวกนี้ทานนมจืดแทนหรือถ้าเป็นน้ำเต้าหู้เอาหวานน้อยๆ