อยากทราบท้องแม่ๆท้อง6เดือนว่าใหญ่เหมือนแม่บ้านนี้ไหม..มีแต่คนทักว่าใหญ่แต่ท้อง

ไปหาหมอทีโดนหมอส่งควบคุมน้ำหนักขึ้นที6กล.

อยากทราบท้องแม่ๆท้อง6เดือนว่าใหญ่เหมือนแม่บ้านนี้ไหม..มีแต่คนทักว่าใหญ่แต่ท้อง
1 Trả lời

แม่อย่าปล่อยให้น้ำหนักขึ้นทีเยอะเกินไปนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ บ้านนี้ขึ้นเดือนนึง 3 กิโลค่ะ โดนตรวจเบาหวานเลยค่ะ แต่โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ