ลูกกลับหัว

ไปหาหมอตามนัดวันนี้ อัลตราซาวด์ลูกกลับหัวรอแร้ว น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ อยากทราบว่าหลังจากนี้เราจะสามารถคลอดได้ตลอดเวลาใช่มั้ยค่ะ??? ซื้อของเตรียมไว้แร้วแต่ยังไม่ได้ซัก ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

กี่wแล้วค่ะแม่ กลับหัวไม่ใช่จะคลอดเลยนะคะ กลับแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

5y trước

30 weeks แร้วคร้า แอบกังวลเพราะสามีต้องเข้ากะ กลัวเปนอะไรเวลายุคนเดียว ท้องแรกด้วยคะ

ต้องให้หัวน้องลงอุ้งเชิงกรานค่ะถึงจะพร้อมคลอด

5y trước

ขอบคุณคร้า😊