ลูกกลับหัว

ถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องกลับหัวตอนกี่วีคคะ

เด้กมันกลับหัวไปมาได้ตลอดจ้าคุณแม่บ้านนี้ 14วีคก้กลับหัวแล้ว. นอกจากว่าใกล้คลอดแล้วน้องจะหมุนกลับทันตอนเจ้บท้องเกิด ไหม5555.

ตอน 20 Week กลับหัว พอ28 Week นอนท่าขวาง ตอนนี้ 34 Week น้องกลับหัว คือลูกซนมาก ดิ้นไปหลายท่าค่ะ ก็กังวลเหมือนกันว่าถึงวันจริงจะนอนท่าไหน

จริงๆน้องกลับหัวไปมาตลอดค่ะ เราซาวด์น้องกลับหัวเดือนเว้นเดือนเลย แต่ถ้ากลับหัวเตรียมคลอดน่าจะ 30 วีค++ ค่ะ

แล้วแต่คนมั้งคะ บ้านนี้8เดือนแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ คุณหมอนัดวันผ่าแล้วค่ะ

ไปซาวด์ล่าสุดตอน 32 weeks กลับหัวแล้วค่ะ ตอน 30 weeks ยังไม่กลับจ้าา

ซาวด์ตอน29+4หมอบอกกลับหัวแล้วค่ะ กำหนดคลอด12กันยา

4y trước

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน 27w จ้า

บ้านนี้กลับ20วีคค่ะ เเล้วเเต่เด็กค่ะเเม่

4y trước

ปกติค่ะ

26 สัปดาห์ค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว

บ้านนี้ตอน30wค่ะ ปัจจุบัน​ 36+6ค่ะ

4y trước

ก็มีถีบเราบริเวณช่วงบนของท้องนะคะเพราะปลายเท้าน้องอยู่แถวนั้น แต่น้อยค่ะ ส่วนมากจะดิ้นข้างล่างมากกว่าค่ะ มือ ข้อศอก อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ น้องชอบสะอึกมากค่ะ แม่ก็พยายามทานน้ำให้เยอะขึ้น น้องก็ไม่ค่อยสะอึกค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 29 วีคค่ะ