ลูกคนที่ 3

ไปหาหมอครั้งแรก ไม่เจอตัวอ่อน เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ตอนนั้นถุงการตั้งครรภ์เล็กมากๆ จนคุณแม่ถอดใจคิดไปเองต่างๆนาๆคงไม่ติด อีก3 สัปดาห์ คุณหมอนัดมาตรวจอีกรอบ เจอตัวอ่อน ถุงไข่แดง คุณแม่ยิ้มไม่หุบเลยค่ะ น้องมาพร้อมกับเสียงหัวใจ ลูกคนที่3ปล่อยมา2ปีกว่าค่ะ ตอนนี้ได้ 8 สัปดาห์ 6วัน ค่ะ มีอาการคือ เบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไรเลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกคนที่ 3
1 Trả lời

พยายามกินเพื่อตัวเองนะคะ อาการแพ้ท้องเริ่มมาแล้ว