ท้อง36wตกขาวเยอะมาก เดินไหลตลอด ไม่มีอาการคัน

ไปหาหมอกี่รอบๆก็ตรวจไม่พบน้ำคร่ำรั่ว ลูกก็ดิ้นปกติ มีคุณแม่คนไหนเคยเจอปันหาแบบเดียวกันไหมค่ะ

1 Trả lời

บอกคุณหมอเรื่องตกขาวด้วยหรือเปล่าคะ ถ้าไม่มีอาการคันไม่ได้มีกลิ่นน่าจะปกติ ของเราไหลช่วงกลางคืน ใส่แผ่นอนามัยไว้

5y trước

ขอบคุณค่ะ