ปวดบีบท้องน้อย มีเลือดออก แต่ปากมดลูกไม่เปิด

ตั้งครรภ์ 38 week ปวดบีบตั้งแต่เมื่อวาน 07.00 มีเลือดออกซึมๆ ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านค่ะ ตรวจภายในแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิด ตรวจการบีบของมดลูกกับฟังเสียงหัวใจเด็กหมอบอกโอเคร เลยกลับบ้านมาปวดที่บ้านต่ออีกค่ะ ตอนนี้เริ่มมีมูกใสๆ มีเลือดปน ออกมาแล้ว ถ้าไปหาหมอคงโดนกลับบ้านอีกแน่ๆ เลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ ปวดบีบจนนอนไม่ได้เลย

1 Trả lời

ถ้าปวดบีบ แล้วคลายสม่ำเสมอ และเริ่มถี่ควรไป รพ. ค่ะ เพราะปากมดลูกคงจะเปิดบ้างแล้ว บ้านนี้ปวดบีบตั้งแต่สามทุ่ม นอนไม่ได้เลยคืนนั้น แต่ไป รพ. บ่ายอีกวัน เพราะเริ่มถี่ ก็ได้นอนรอคลอดนะคะ

5y trước

คงแบบเขาว่า อดทนค่ะแม่ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ