น้องกลับหัวแล้ว

ไปหาคุณหมอมาล่าสุดหมอบอกน้องกลับหัวแล้วตอนนี้32วีค ควรเตรียมตัวไว้ดีไหมคะ

1 Trả lời

เรากลับตั้งแต่27วีคตอนนี้38วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลยแม่

2t trước

ของแม่กลับไวจัง ของเค้าหมอบอกเพิ่งกลับแล้วมีเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะเค้าเจ็บตอนปัสสาวะเลยบอกหมอ แล้วเค้าเดินบ่อยเดินทางบ่อยมากเลย