ท้อง32+5น้องกลับหัวแล้ว

ท้อง32วีค+5น้องกลับหัวแล้วเวลานอนตะแคงเจ็บทั้งจิมิเจ็บสะโพกปวดราวไปหมดเฉพาะตอนนอนเจ็บเวลาขยับเปลี่ยนท่ามีวิธีไหนลดอาการเจ็บไหมค่ะแบบนี้น้องใกล้ออกรึยังค่ะ

จะปวดมากขึ้นไปจนคลอดเลยค่ะ บ้านนี้36วีค ปวดมาก เวลาเดินใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยได้นิดหน่อย

สู้ๆนะเเม่ ของเรา36+3 เจ็บขาหนีบหนักท้อง เจ็บราวจิมิพลิกนอนตะเเคกทาไหนก็ลำบาก เจ็บไปหมด

มีแต่อดทนเท่านั้นแม่บ้านนี้ก็เป็น สู้ๆนะอีกไม่นานก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว🥰🥰✌️

เรานอนราบแล้วเอาฝาเท่าชนกัน คล้ายๆท่าผีเสื้อ

ต้องอดทนค่ะแม่ บ้านนี้ก็กลับตอน30วีคค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️