มีแม่ๆท่านไหนมีเลือดออกตอน 12 วีคบ้างคะ

ไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่ามีหลายสาเหตุ ตอนนี้กังวลมากค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์และผ่านไปด้วยดีไหมคะ

ตอนนี้เลือดออกเหมือนกันค่ะออกมา2อาทิตย์กว่าแล้วค่ะ หมอให้แต่ยามากินแล้วให้อยุ่เฉยๆ จนต้องลาออกจากงานมานอนอยู่บ้าน

4y trước

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

หมอได้ซาวด์ ดูน้องไหมค่ะ อันตรายมากค่ะถ้าเลือดออก ลองเปลี่ยนที่ใหม่ดูจ้า

4y trước

ซาวด์ค่ะน้องยังปกติ ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดค่ะ แต่ก็อดกังวลไม่ได้ว่าทำไมเลือดถึงไหล