แม่ๆบ้านไหนรู้สึกถึงลูกตอนช่วง 11-12 วีคบ้างมั้ยคะ

มีใครรับรู้ตอนน้อง11-12วีคบ้างคะ หรือต้องรอกี่วีคคะถึงจะรู้พัฒนาการของลูกได้เต็มที่

1 Trả lời

มันแล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน 16wค่ะ

3y trước

ตอน 16 วีคน้องเริ่มตอดเริ่มดิ้นแล้วใช่มั้ยคะ