39w มีมูกใส สีน้ำตาล มูกเลือดไหล ปวดท้องถี่

ไปรพ.2ครั้ง เมื่อเที่ยงคืนปากมดลูกเปิด1ซม. ตอนเช้าไปใหม่ก็เปิดเท่าเดิม อีกนานไหมคะกว่าจะเปิดอีก ปวดถี่มาเกือบ2วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

เปิดเซน1นานค่ะ กว่าจะเปิดอีก บ้างที ปากมดลูกเราก้หนาเกินไป จนหมอต้องใช้ยาเร่งช่วยค่ะ