อายุครรภ์32+1 มีมูกใส

อายุครรภ์32+1มีมูกใส มา 2วันแล้วค่ะ วันนี้มีอาการเจ็บท้องน้อย หน่วงเหมือนตอนเจ็บท้องประจำเดือนค่ะ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ย..

1 Trả lời

ถ้า มี มูกเลือด หรือ น้ำเดิน หรือ เลือด หรือ ท้องแข็ง+ปวดท้อง ทุก 5 นาที ให้ไปหาหมอเลยค่ะ เรามีแค่อาการปวดท้องถี่ๆ ทุก 5 นาที ปวดตั้งแต่ ตี 3 - 6 โมงเช้า ไป รพ. ปากมดลูกเปิด ได้ฉีดยาระงับคลอด (36 วีค)