ท้อง6เดือนไปฝากท้องหมอไม่ซาวท์ให้ดูลูก

ไปฝากท้องอยู่รพ.6ท้องเดือนแล้ว หมอไม่ซาวท์ให้ดูลูกเลยวัดแต่คลื่นหัวใจแล้วบอกปกติอยากเห็นลูกอยากทราบเพศไม่ก็ไม่ทำอะไรให้เลย มีที่แนะนำให้ไปซาวท์ไหมคะ?#รพ.ไทรน้อย

เพื่อความสบายใจคุณเเม่หาคลีนิคอัลตร้าซาวนด์เองเลยค่ะ ส่วนตัวฝากครั้งเเรกหมอที่จุฬาให้ตรวจเพื่อดูอายุครรภ์ เเละตรวจอีกครั้ง 22 สัปดาห์ขึ้นไปเพื่อดูความสมบูรณ์ เราไปซาวน์ครั้งที่สองหมอพูดไม่ค่อยเข้าใจรีบตรวจพูดเเต่ศัพท์การเเพทย์ถามก็ไม่ค่อยตอบ เลยมีเเพลนซาวด์ 4มิติที่คลินิคข้างนอกค่ะ

บ้านนี้ก็จะอัลตร้าซาวครั้งแรกเช่นกันฝาก รพ ได้อันต้าซาวตอน5เดือน แต่หมอนัดอีกรอบ2ยุจ้า แม่อดไมาไหวแนะนำไห้ไปอัลต้ราซาวที่คลีนิคเอาน่ะแม่

เปลี่ยนที่ฝากครรภ์เถอะค่ะ ปกติ 20w หมอจะอัลตร้าซาวดูทั้งหมดให้ตัวน้องภายนอกและอวัยวะภายใน ของเราดูหมอสมอง หัวใจ ตับ ม้ามฯลฯ

แม่บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะจะ7เดือนแร้วหมอไม่ซาวเรยค่ะตรวจแต่คลื่นหัวใจ

ซาวที่คลีนิคก้ได้ค่ะท้องเเรกหมอก็ไม่ซาวเราซาวคีั้งเดียว ที่คลินิค

อันนี้น่าจะอยู่ที่หมอคะเพราะแม่บ้านนี้ซาวทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะ

ไปอันตราซาวที่คลีนิคสักครั้ง2ครั้งก่อนคลอดเพื่อความสบายใจคะ

บ้านนี้ หมอซาวให้ตั้งแต่ 11week ตอนนี้ได้ 24weekแล้ว รพ. บางบัวทองค่ะ

คลินิกนอกค่ะ ภาพ 3 มิติ 500-1000 บาท ส่วนถ้า 4 มิติ ก็ 1000-1500 บาท

2y trước

ขอพิกัดคลีนิกได้มั้ยคะแม่

รพ รัฐ ปกติ จะซาวช่วง 15 วีคนะคะพร้อมตรวจดาว