ฝากท้อง

ไปฝากท้องที่อนามัย​ต้องใช้บัตรทองด้วยไหมคะรึว่าใช้แค่บัตรประชาชน​เฉยๆก็ได้

บัตรประชาชน.ของพ่อแม่จร้าฝากฟรีแต่หมอจะส่งไปตรวจรพ.เวลาต้องเจาะเลือดหรือซาว บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกกับอนามัยแต่เค้าต้องส่งต่อไปรพ.อีกแม่เลยตัดสินใจฝากครรภ์ใหม่ที่รพ.เลยค่ะใช้สิท30

ตอนนี้ใม่มีบัตรทองแล้วค่ะ จะเป็นสิทธิ 30 บาทอยู่ในบัตรปชช.ในเขตจังหวัด รพ.รัฐในเมืองหรืออำเภอที่อยู่เราใปก็จ่าย30บาทค่ะ แต่อนามัยตอนใปใม่เสียเงินนะ

บัตรประชาชนค่ะ...สิทธิ์บัตรทองอยู่ในบัตรประชาชนแล้วคะ😊😊😊

บัตรประชาชนแม่ก็พอค่ะ

บัตรปชช​ แม่กับพ่อค่ะ

ใช้แค่บัตรประชาชนค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ😊

บัตรประชาชนค่ะ

บัตรประชนก็พอค่ะ

4y trước

โอเคค่ะ😊

บัตรประชาชน