ไม่พบตัวเด็ก

ไปฝากท้องครั้งแรง อันตราซาว ครั้งแรก 7 สัปดาห์ หมอบอกยังไม่พบตัวเด็ก ใครพอจะมองออกบ้างค่ะ ว่าเป็นอย่างไร

ไม่พบตัวเด็ก

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะแม่ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะแม่ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้าาาา

บ้านนี้ก็มาเจอตอน 10wค่ะ