ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐฯ

ไปฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐฯ ได้แค่การตรวจเลือดในครั้งแรก และได้ยาบำรุงมาทานเท่านั้น ไม่ได้รับการอัลตราซาวเลย ฝากท้องวันที่ 20เมษายน (6สัปดาห์) หมอนัดอีกครั้ง 15 มิ.ย. เลย แม่บ้านอื่นอัลตราซาวตอนไหนกันคะ

1 Trả lời

รพ.รัฐ บางคนได้ซาวด์ตอน 4-5 เดือนค่ะ แต่บ้านนี้ฝากคลินิคได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด