สอบถามหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์ตอน6สัปดาห์ แต่ไม่ได้ยาอะไรเลยโฟลิคก็ไม่ได้ ปกติหมอให้ทุกคนมั้ยคะ หมอนัดอีกครั้ง10พ.ย. จะนับได้10สัปดาห์ ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกพิการ

1 Trả lời

คุณแม่กินพวกนม ไข่ต้ม ผักใบเขียว เลือดหมูหรือตับเพิ่มได้นะคะ ทดแทนได้ค่า